TextBody
Hotline
Tin nội bộ

Tin nội bộ

Trang chủ / Tin nội bộ

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

08/03/2022

Trong tiết xuân ấm áp của tháng 3, chị em Tập đoàn Long Thuận nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào một ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phụ nữ - một nửa quan trọng của thế giới, ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

Đây là dịp mà cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Trong thời đại hiện nay, chị em phụ nữ cũng không ngừng tiến lên, học tập, rèn luyện, cống hiến tài năng, trí tuệ cho sự phát triển của đất nước. “Người ta nói rằng phía sau thành công của người đàn ông là hình bóng của người phụ nữ… Cảm ơn những người phụ nữ đã đứng phía sau tôi … là người phê bình, người lãnh đạo, người ủng hộ, người dẫn đường, và cũng là người bạn tuyệt vời nhất!”

Với ý nghĩa đó, mỗi năm một lần, các đấng mày râu trên toàn thế giới lại có một ngày để thể hiện tình cảm yêu thương, trân trọng những người phụ nữ đã luôn bên cạnh và đồng hành cùng họ trong cuộc sống.

Tại Tập đoàn Long Thuận, tập thể chị em phụ nữ đã có những đóng góp to lớn, gây dựng và phát triển công ty ngày một lớn mạnh. Bên cạnh đó, họ cũng vẫn luôn hoàn thành tốt các công tác xã hội, làm tròn nhiệm vụ thiên chức của một người vợ, người mẹ.

Và trong khuôn khổ chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, cùng với việc nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các cán bộ nhân viên, Tập đoàn Long Thuận đã tổ chức chương trình chào mừng kỷ niệm ngày 8-3 cho toàn thể chị em phụ nữ của công ty.

Đông đảo cán bộ nhân viên từ các công ty thành viên của Tập đoàn cũng tham dự chương trình. Trong lời phát biểu chào mừng, Chủ tịch Tập đoàn đã nêu lên những đóng góp to lớn, không ngừng phấn đấu cùng với những đánh giá cao vai trò, trọng trách của chị em phụ nữ trong sự nghiệp phát triển của công ty. Chương trình kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi và hào hứng.

 

Cuối cùng, Tập đoàn Long Thuận xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ chị em phụ nữ của công ty cùng toàn thể đối tác và khách hàng nữ đã đồng hành cùng Tập đoàn. Kính chúc các chị em và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành đạt trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Xin trân trọng cảm ơn!

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Long Thuận

Địa chỉ: Tổ 6, Ấp 3, Xã Phước Khánh, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3570 799 Fax: 0251 3570 199

Email: info@ltgroup.com.vn

Website: www.ltgroup.com.vn

Văn phòng đại diện

Địa chỉ: Lầu 10 - Toà nhà IPC, 1489 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, HCM

Điện thoại: 028 3775 3399 Fax: 028 3775 1199

Email: info@ltgroup.com.vn

Website: www.ltgroup.com.vn

Theo dõi chúng tôi

Copyright 2021 LONG THUAN GROUP. All rights reserved.